Recents in Beach

header ads

Tại sao tiệm giặt nên đầu tư máy giặt công nghiệp thay vì máy giặt gia đình?


Tại sao tiệm giặt nên đầu tư máy giặt công nghiệp thay vì máy giặt gia đình? Tiệm giặt Hồng Bàng – Nghệ An là một trong những tiệm giặt đã quyết định đầu tư máy giặt công nghiệp của The One Việt Nam thay vì máy giặt gia đình. Cùng tìm hiểu tại sao họ lựa chọn vậy nhé! 

Máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình khác nhau như thế nào?


Cấu trúc máy


Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về hiệu suất ổn định, mạnh mẽ, độ bền, hiệu quả và năng suất cao. Máy giặt gia đình với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường, quần áo dân dụng hằng ngày nên sản phẩm chủ yếu hướng tới sự tiện dụng, thẩm mỹ, giá cả vừa tầm, phải chăng. 

Điểm dễ phân biệt nhất giữa 2 loại thiết bị này là vỏ ngoài của máy giặt máy giặt công nghiệp là inox, thép không rỉ, còn của máy giặt gia đình thường là kim loại sơn tĩnh điện. 

Các chi tiết bộ phận khác trên máy giặt gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. Ngược lại, máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục, thường có kích thước lớn hơn để phù hợp với điều kiện sử dụng. 

Công suất motor


Lồng máy giặt công nghiệp lớn hơn, dày hơn và chắc chắn hơn nhiều so với máy giặt gia đình. 

Công suất motor của máy giặt công nghiệp khoảng 1.5 - 30kw. Với các đặc điểm như công suất lớn, trọng lượng giặt nhiều và hình dáng kích thước lớn, máy giặt công nghiệp có độ ồn cao hơn. 

Công suất motor của máy giặt gia đình thấp hơn khoảng 0.39 - 0.5kw, do dòng máy giặt gia đình hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy. 

Tuổi thọ máy


Máy giặt gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt các vật nặng và cồng kềnh như chăn bông, rèm…thay vào đó máy giặt công nghiệp hoàn toàn làm tốt việc này. 

Tuổi thọ trung bình của máy giặt công nghiệp từ 10 – 15 năm (tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy). 


Tuổi thọ trung bình của máy giặt gia đình là 14 năm với máy giặt cửa trên và 11 năm với máy giặt cửa trước (tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng máy). 

Trọng lượng


Do đặc điểm thiết kế mà máy giặt công nghiệp có thể giặt được từ 15kg/mẻ, có máy lên tới 300kg/mẻ. 

Còn đối với máy giặt gia đình, công suất giặt thường chỉ từ từ 6 - 12kg/mẻ. 

Loại đồ giặt


Máy giặt công nghiệp có thể giặt thoải mái các loại vải nặng như chăn, rèm dày. Cùng trọng lượng giặt, máy giặt gia đình chỉ giặt được các loại chăn, rèm ở mức tương đối, không quá dày. 

Giá cả


Máy giặt công nghiệp có cấu trúc tương tự như máy giặt gia đình, cũng được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống motor… Bản chất của dòng máy giặt công nghiệp là dòng máy có công suất và kích thước lớn hơn, chất liệu lại bền bỉ hơn nhiều so với các dòng máy giặt thường. 

Chính vì có công suất lớn, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, vì vậy mà giá cả tất nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều dù có cùng công suất giặt. 

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp cho tiệm giặt


Tùy theo quy mô tiệm giặt, định hướng khách hàng mục tiêu, chi phí đầu tư…mà chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp. 

Thông thường các tiệm giặt thường lựa chọn máy giặt công nghiệp công suất giặt 13kg - 35kg và máy sấy công nghiệp công suất từ 13kg - 55kg. 


Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Tiệm giặt Hồng Bàng – Nghệ An đã lựa chọn máy giặt công nghiệp công suất 25 kg và máy sấy công nghiệp 30kg của The One Việt Nam để lắp đặt cho cửa hàng của mình. 

The One Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu, phân phối, lắp đặt thiết bị công nghiệp chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của The One Việt Nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ lắp đặt lành nghề, chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người sử dụng. 


Hotline: 0904 566 536 – Mr.Long


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh 


Showroom: Lô A2, CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 


Tổng kho: Hamatra- Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét