Recents in Beach

header ads

5 sai lầm phổ biến khi mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị kinh doanh

Sai lầm phổ biến khi mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị kinh doanh là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị kinh doanh của mình nhé!

Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu các khu vực như khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là…Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cần phải có sự chuyên nghiệp không thể lựa chọn đại để sử dụng được. Máy giặt công nghiệp là dòng công suất lớn, chi phí đầu tư lớn nên bạn cần phải có chuyên môn nhất định khi chọn mua máy giặt công nghiệp, để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt.


Đối với những người có chuyên môn về máy giặt công nghiệp không hẳn là họ có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp chất lượng tốt . Chính vì thế hôm nay The One Việt Nam sẽ liệt kê những sai lầm khi chọn mua máy giặt công nghiệp đối với cả người chuyên và người không chuyên. Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Tất Thành – Hà Nội là một trong những đơn vị đang vận hành rất tốt nhờ chọn mua đúng sản phẩm và không mắc phải những sai lầm dưới đây.

5 sai lầm phổ biến khi mua máy giặt công nghiệp


- Quá quan tâm đến giá thành

Phải đến 85% người mua máy giặt công nghiệp quan tâm đến mức giá trước tiên, có rất nhiều người nghĩ rằng mua máy giá càng rẻ càng tốt, vừa giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu vừa thu hồi vốn nhanh. Đó là sai lầm phổ biến nhất hiện nay bởi chọn mua máy giặt công nghiệp giá càng rẻ thì chỉ chỉ có thể lựa chọn máy ở phân khúc kém chất lượng, hoặc các dòng máy cũ.

Khi bạn xác định sử dụng máy giặt công nghiệp thì tức là bạn đã phải xác định sử dụng nó trong thời gian dài. Chính vì vậy, nếu sử dụng máy giặt công nghiệp ở mức giá quá rẻ thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu rủi ro từ nó, đó là tuổi thọ cực kỳ kém vì đã qua sử dụng, chắc chắn chỉ hoạt động tốt trong khoảng 1-2 năm đầu, sau đó sẽ là những trục trặc phát sinh. Khi đó, chi phí sửa chữa một chiếc máy giặt công nghiệp không hề thấp một chút nào.

Yếu tố thương hiệu là một trong những yếu tố nên được ưu tiên khi quyết định mua máy giặt công nghiệp. Mua máy giặt công nghiệp ở địa chỉ uy tín không những đảm bảo chất lượng sản phẩm mà các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa cũng rất an tâm.

Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Tất Thành đã lựa chọn mua máy giặt công nghiệp của The One Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp uy tín chính hãng hàng đầu Việt Nam.

- Quá chú trọng hình thức máy

Có rất nhiều người lựa chọn máy giặt công nghiệp dựa trên tiêu chí bên ngoài phải đẹp mà bỏ qua yếu tố bên trong của máy. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn – bạn cần quan tâm đến cả phần trong của máy, công suất hoạt động, các thông số kỹ thuật…để có lựa chọn tốt nhất thay vì chăm chăm chú trọng đến hình thức. Thường thì các dòng máy giặt công nghiệp có bề ngoài càng đẹp thì chất lượng càng kém và độ bền không cao. Chính vì thế khi đi mua bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

- Không quan tâm đến độ ồn

Nhiều người khi chọn mua máy giặt công nghiệp thường bỏ qua khâu test sản phẩm, nhất là khi chọn mua máy giặt công nghiệp mới. Dù là sản phẩm mới hoàn toàn nhưng cũng không thể đảm bảo 100% rằng không gặp phải lỗi sản xuất.

Nếu độ ồn của máy giặt công nghiệp càng cao thì chất lượng máy càng thấp, bởi độ ồn xuất phát từ động cơ. Nếu sử dụng càng lâu thì sẽ dễ dẫn đến các lỗi hỏng hóc.

- Tính toán sai công suất

Công suất là điều bạn không thể bỏ qua. Chọn dải công suất của máy giặt công nghiệp , bạn lựa chọn được dải công suất máy giặt công nghiệp sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Để biết công suất phù hợp thì bạn cần phải thống kê được khối lượng 1 ngày mà công ty cần sử dụng giặt bao nhiêu kg vải, tần suất giặt thế nào, thì từ đó bạn áp dụng công thức tính ra được cần dải công suất máy giặt công nghiệp cho phù hợp.


Nhiều người thường tính công suất theo cảm tính, đặc biệt đối với những người không chuyên. Điều này, dễ dẫn đến việc đầu tư và lựa chọn máy giặt công nghiệp sai công suất, dẫn đến lãng phí hoặc không đáp ứng nhu cầu sử dụng.

- Lựa chọn sai lực G

Lực vắt G là một trong những yếu tốt cực kỳ quan trọng trong máy giặt . Một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp để mà có chất lượng giặt sạch và vắt sạch thì phải có lực G càng cao. Chính vì thế hầu hết khi đi chọn mua máy giặt công nghiệp thì mọi người phải quan tâm điều này đầu tiên.

Thống kê có đến 80% người chọn mua máy giặt công nghiệp đều bỏ qua vấn đề này, lực G của máy giặt công nghiệp đóng vai trò quyết định giặt sạch hay không và vắt khô hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp thì nên lưu ý đến điều này.

Để nhận được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 566 536 – Mr.Long

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra- Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành canh tranh, hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100%..

    Trả lờiXóa