Recents in Beach

header ads

Chuyển giao máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Vĩnh Phúc


Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ở Vĩnh Phúc rất lớn. Mới đây, The One Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp hiện đại cho một xưởng giặt quy mô lớn ở đây.


Ở những thành phố có đông dân cư thì việc đầu tư mở cửa hàng giặt sấy không phải là điều xa lạ, bởi nhu cầu giặt của người dân tăng cao và rất đa dạng. Bằng việc lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp hiện đại, công suất lớn, các xưởng giặt có những lợi thế không thể phủ nhận.


Bắt kịp xu hướng kinh doanh thịnh hành đó, Công ty CP tư vấn, đầu tư và phát triển Việt Clean ở Vĩnh Phúc đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại để phù hợp với chiến lược kinh doanh đa dạng các mặt hàng giặt ủi của mình, bởi những lợi ích không thể phủ nhận của hệ thống máy giặt - ủi này mang lại cho xưởng.

Lợi thế của việc lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt.


- Đa dạng hóa mặt hàng phục vụ:


Với hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt, mặt hàng phục vụ không chỉ gói gọn ở quần áo, chăn màn cho đối tượng dân sinh. Máy có thể giải quyết tối đối với thảm, ga, mành, rèm, đồng phục công ty, đồ cao cấp….

- Đa dạng hóa khách hàng:


Bằng việc lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, xưởng giặt có thể phục vụ nhiều đối tượng hơn như: dân sinh, doanh nghiệp sản xuất, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện….

- Tăng khả năng cạnh tranh:


Bằng việc trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, cùng khả năng giặt được nhiều loại đồ giặt, xưởng giặt đã nâng cao được khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường giặt sấy đang mọc ra như nấm ở địa phương.

- Đáp ứng được quy mô mở rộng thị trường phục vụ, tốc độ phát triển của xưởng.


Trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp này xưởng sẽ yên tâm bởi khả năng phục vụ của hệ thống máy là rất lớn, đáp ứng được cường độ giặt, và lượng giặt nhiều.

- Chất lượng giặt luôn đảm bảo.


Với nhiều tính năng giặt được trang bị, hệ thống máy giặt có nhiều chế độ giặt phù hợp với nhiều loại vải, và xử lý tốt những vết bẩn dù là cứng đầu nhất.

- Thời gian giặt nhanh, nhiều.


Với công suất và lồng giặt lớn, máy có thể giặt với nhiều mức độ cân nặng như: 13, 20, 25,28, 30, 35kg….

- Nhanh thu hồi vốn:

Với tốc độ giặt, khả năng giặt và sự đa dạng của khách hàng có thể phục vụ thì khả năng thu hồi vốn cho xưởng giặt được rút ngắn hơn rất nhiều.

- Chi phí hao mòn máy ít:

So với việc đầu tư, sử dụng hệ thống máy giặt dân sinh, với cường độ giặt nhiều thì khả năng hao mòn máy rất lớn, máy nhanh phải bảo trì và hỏng hóc. Nhưng với máy giặt công nghiệp thì chất lượng máy đảm bảo cho việc dùng máy liên tục và khả năng giặt nhiều nên hao mòn ít và hỏng hóc, sự cố là điều ít gặp phải.

- Chi phí điện, nước, hóa chất giảm.

Chi phí điện nước mà máy giặt công nghiệp sử dụng chỉ bằng 40% so với cả hệ thống máy giặt dân sinh. Thế nên đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là loại hình đầu tư tiết kiệm và hiệu quả.


Với những lợi ích rõ rệt từ hệ thống máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt, công ty CP tư vấn, đầu tư và phát triển Việt Clean – Vĩnh Phúc đã sẵn sàng cho những mục tiêu kinh doanh mới bởi các loại máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng kinh doanh đã sẵn sàng cũng như chuẩn hóa các quy trình làm việc đã hoàn thiện.


Mong muốn phổ biến rộng rãi các thiết bị giặt là ở thị trường Vĩnh Phúc, The One Việt Nam luôn nỗ lực mang lai cho quý khách hàng những sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt hiện đại nhất, tiên tiến nhất từ các nước phát triển, cùng dịch vụ tư vấn, khảo sát, lắp đặt tận tình, chi tiết và trách nhiệm. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh giặt là ở Vĩnh Phúc cũng như toàn quốc.

Liên hệ tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.
Đăng nhận xét

0 Nhận xét